Thiết kế thi công nhà gỗ kiểu Hàn Quốc sang trọng

Được pha trộn kiến trúc cảnh quan thành thị và ngoại ô trong những ngôi nhà Hàn Quốc truyền thống và những ngôi nhà hiện đại nhưng vẫn giữ được kiểu kiến trúc truyền thống, nên nhà gỗ kiểu Hàn Quốc ngày nay cũng là một trong những lựa chọn bạn có thể lưu ý tới nếu có mong muốn làm nhà gỗ.

Thiết kế nhà gỗ 1 gian cấp 4 kiểu Hàn Quốc

Nhà kiểu gỗ 1 gian cấp 4 là ngôi nhà sang trọng và rất đẹp mắt. Với những chi tiết tỉ mỉ, cộng với không gian, địa điểm bạn lựa chọn để xây dựng nhà rất hợp với phong thủy sẽ mang  lại cho bạn ngôi nhà cấp 4 kiểu Hàn Quốc bắt mắt.

Nhà gỗ 1 tầng Hàn Quốc vừa đẹp vừa thu hút

Ưu điểm của ngôi nhà gỗ 1 tầng kiểu Hàn Quốc đó là :

  • Khi nhìn từ bên trong, ngôi nhà sẽ sáng một cách tự nhiên vừa thẩm mỹ, vừa có nhiều lựa chọn cho chủ nhân trong việc đưa ánh sáng vào trong các phòng. Với những người yêu sách, đôi khi một cuốn sách hay là đủ để họ có thể tìm thấy chính bản thân mình.

  • Tuy nhiên, nếu được sống trong ngôi nhà tràn ngập ánh sáng, sàn nhà sạch sẽ, dễ chịu bên cạnh những cuốn sách yêu thích thì cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều.
  • Trong không gian thoáng mát này, bạn có thể thưởng thức cuốn sách mình say mê bên những kệ ghế cao, có thể bày một vài món đồ ăn vặt theo phong cách quầy rượu.

Nhà gỗ 3 gian Hàn Quốc đẹp nhất

Ngôi nhà 3 gian khá rộng rãi và thoáng mát. Ngoài ra làm nhà gỗ 3 gian Hàn Quốc cũng rất tốt cho sức khỏe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Một số mẫu nhà kiểu Hàn Quốc bạn có thể tham khảo:

Thiết kế của nhà Hàn Quốc sang trọng mang lại cho bạn không gian đẹp đến hoàn hảo.

Giá nhà gỗ kiểu Hàn Quốc

STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ Hàn Quốc theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người. Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Có nhiều kiểu nhà gỗ, bạn có thể chọn cách thi công nhà gỗ  1 tầng, nhà gỗ 3 tầng Hàn Quốc đẹp, tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng ngôi nhà của bạn.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2: Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *