Thiết kế thi công nhà gỗ kiểu Thái độc đáo nhiều người thích

Kiến trúc nhà kiểu Thái là một trong những loại hình kiến trúc rất nổi tiếng trên thế giới bởi những hình thái kiến trúc rất đặc trưng. Mái của ngôi nhà gỗ kiểu Thái được thiết kế cong vút mềm mại cùng với những đỉnh nhọn vô cùng sống động. Chất liệu gỗ được sử dụng rất phổ biến cho những ngôi nhà kiểu truyền thống Thái Lan cho các cột vách, ẩn giấu nét sang trọng tinh tế trong vẻ ngoài bình dị mộc mạc. Vậy nên, nhà gỗ kiểu Thái Lan ngày nay rất được yêu thích.

Nhà gỗ 2 tầng kiểu Thái Lan đang được yêu thích

 

Nhà gỗ 2 tầng kiểu Thái được thiết kế đẹp và độc đáo, bắt mắt. Nếu bạn để ý, sẽ thấy được rằng những nét đẹp văn hóa Thái được hòa quyện vào trong kiến trúc nhà ở với hệ thống mái dốc đặc trưng quen thuộc với không chỉ những người dân Thái Lan mà cả đối với những quốc gia lân cận như Việt Nam, Lào…

Những kiểu nhà gỗ 2 tầng Thái toát lên sự sang trọng, cũng như rất hài hòa đẹp mắt mà bất cứ ai khi đứng trước ngôi nhà gỗ Thái Lan đều sẽ mê mẩn.

Nhà gỗ 3 gian Thái truyền thống

Ngôi nhà Thái truyền thống là ngôi nhà sàn với các cầu thang cố định với số bậc bao giờ cũng lẻ – vì người Thái quan niệm số bậc chẵn sẽ dễ dàng dẫn ma vào nhà – số phòng lẻ , bằng tre gỗ, mái lợp bằng tranh lá cọ hay lá tum – một loại tếch hoang. Bạn có thể tham khảo qua những kiểu nhà gỗ 3 gian Thái truyền thống sau.

Nhà gỗ xoan cấp 4 Thái Lan độc đáo

Làm nhà gỗ xoan cấp 4 Thái Lan cũng là một trong những lựa chọn bạn có thể nghĩ tới. Thiết kế ngôi nhà cấp 4 này nhìn vô cùng rộng rãi và sang trọng.

Gía nhà gỗ kiểu Thái Lan

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ Thái Lan theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người. Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Có nhiều kiểu nhà gỗ, bạn có thể chọn cách thi công nhà gỗ  1 tầng, nhà gỗ 3 tầng kiểu Thái Lan đẹp, tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng ngôi nhà của bạn.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Chọn gỗ xoan hay gỗ lim để làm nhà còn phụ thuộc vào số tiền của bạn. Từ đó mới có thể lựa chọn loại gỗ với giá phù hợp để làm nhà gỗ 1 tầng, hoặc nhà gỗ 3 gian.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2: Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.
STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *