Thiết kế, thi công nhà gỗ kiểu Trung Quốc độc đáo

Nhà gỗ kiểu Trung Quốc được xây dựng rất quy củ và hiện đại. Qua phim ảnh bạn cũng có thể hình dung một chút về những ngôi nhà gỗ kiểu Trung Quốc độc đáo này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm các kiểu nhà gỗ có thiết kế đẹp mắt thì nhà gỗ kiểu Trung Quốc cũng là một kiểu nhà gỗ bạn có thể tham khảo và chú ý tới.

Phần lớn nhà kiểu Trung Quốc được thiết kế theo kiểu nhà gỗ 1 tầng, cũng có những ngôi nhà thiết kế theo kiểu nhà gỗ 2 tầng. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn kiểu nhà gỗ thích hợp với mình.

Kiểu nhà gỗ truyền thống Trung Quốc 1 tầng

Về kiến trúc truyền thống của Trung Quốc thường rất quy củ, và mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật bắt nguồn từ thực tiễn đời sống, hợp phong thủy, và bố cục thuận theo âm dương ngũ hành. Nên những ngôi nhà gỗ truyền thống kiểu Trung Quốc 1 tầng được xây dựng lên nhìn rất đẹp và hiện đại.

Nhà gỗ kiểu Trung Quốc bằng gỗ lim đẹp ở xứ Nghệ

Tại thành phố Vinh – Nghệ An vào năm 2014, một căn nhà gỗ kiểu Trung Quốc bằng gỗ lim đẹp và hiện đại được xây dựng bởi một đại gia có tiếng.

Ngôi nhà gỗ hiếm có này tọa lạc trên diện tích gần 4 nghìn m2 tại xóm 3, xã Nghi Phú (thành phố Vinh, Nghệ An).

Cùng điểm qua một số những hình ảnh của ngôi nhà gỗ “như phủ Hòa Thân” này.

Nhà gỗ Trung Quốc 2 gian

Đất nước Trung Quốc rộng lớn, dân số đông đúc, môi trường địa lý tự nhiên và phong tục tập quán mỗi dân tộc khác nhau, khiến cho  nhà gỗ Trung Quốc 2 gian mang đậm nét đặc sắc của khu vực và phong tục tập quán dân tộc.

Có một số kiểu nhà phổ biến được làm ở Trung Quốc như kiểu nhà tứ hợp viện, kiểu nhà lều bạt mông cổ…

 

Gía nhà gỗ kiểu Trung Quốc

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ Trung Quốc theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người. Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Kiểu nhà gỗ 1 tầng hay nhà gỗ 2 gian kiểu Trung Quốc, nhà gỗ lim 2 gian kiểu Trung Quốc đều rất độc đáo và tạo được cho người sử dụng một không gian tuyệt vời, nếu bạn muốn làm nhà gỗ thì có thể tham khảo qua những kiểu nhà này.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2: Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.
STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *