Những căn nhà gỗ lim lớn nhất Việt Nam

Gỗ lim là loại gỗ rất quý hiếm, và ngày nay càng ngày loại gỗ này càng trở nên khó tìm kiếm. Cùng với đó, gỗ lim có rất nhiều những ưu điểm vượt trội nên giá gỗ lim trên thị trường có phần đắt hơn các loại gỗ khác. Có lẽ bạn cũng đã từng xem qua tivi hoặc báo đài về những nhà gỗ lim đắt nhất Việt Nam. Đó là những căn nhà gỗ lim cổ rất nổi tiếng và giá trị.

Nhà gỗ lim 10 tỷ của đại gia Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh, mới đây nổi nên là thông tin về một đại gia xây nhà bằng gỗ lim với trị giá của ngôi nhà là 10 tỷ. Người ta sửng sốt không chỉ vì ngôi nhà gỗ lim 10 tỷ đồng của đại gia Bắc Ninh này mà còn bởi vì thiết kế cổ xưa với những chi tiết rất độc đáo của ngôi nhà này.

Nhà gỗ lim của đại gia Điện Biên

Vượt xa số tiền căn nhà của đại gia ở Bắc Ninh, thì một căn nhà khác cũng làm bằng gỗ lim của đại gia Điện Biên đã được xây dựng mới đây và có giá trị là 200 tỷ đồng. Căn nhà gỗ lim của đại gia Điện Biên đã làm nhiều người choáng ngợp bởi trị giá của nó.

Một điều đặc biệt nữa của ngôi nhà chính là căn nhà của tỷ phú Điện Biên này đã được xác nhận kỷ lục Guiness Việt Nam về nhà sàn bằng gỗ lim lớn nhất Việt Nam.

Nhà gỗ lim đắt nhất Việt Nam

Hiện nay căn nhà gỗ lim lớn nhất Việt Nam tiêu tốn đến 500 khối gỗ lim, ngoài ra các cột gỗ lim có đường kính đến 80cm. Qua đó bạn có thể hình dung được sự hoành tráng cũng như ngôi nhà gỗ lim đắt nhất Việt Nam này.

Giá nhà gỗ lim

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ lim theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người.

Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ 2 tầng , nhà gỗ 5 tầng bằng gỗ lim độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2:  Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.
STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *