Thiết kế thi công nhà gỗ kiểu Mỹ sang trọng

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng có nhu cầu cao hơn. Ai cũng thích những ngôi nhà với thiết kế độc đáo và hiện đại. Những ngôi nhà được thiết kế theo kiểu Mỹ hiện nay xuất hiện ở Việt Nam khá phổ biến. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn một số nhà gỗ kiểu Mỹ đẹp và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Nếu nhà ít người, bạn có thể chọn xây nhà gỗ 1 tầng, hoặc 1 gian tùy vào sở thích của gia đình.

Mẫu nhà gỗ 1 tầng kiểu Mỹ có vườn

Ngôi nhà được tích hợp với sân vườn sẽ mang lại cho bạn một không gian rất thư thái và nhẹ nhàng. Chính vì lí do này, mà ngày nay, khi làm nhà rất nhiều người thích kiểu nhà có xung quanh là sân vườn thoải mái. Nhà gỗ 1 tầng kiểu Mỹ có vườn đáp ứng được yêu cầu này, nên nó rất được ưa chuộng.

Nhà gỗ đinh hương đẹp kiểu Mỹ

Nhà Mỹ có rất nhiều những thiết kế đẹp và độc đáo. Gỗ đinh hương hiện nay trên thị trường cũng rất được yêu thích. Bạn cũng có thể cân nhắc loại gỗ này để làm nhà.

Sau đây là các kiểu nhà gỗ hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cũng có ý định làm nhà, thì những mẫu nhà gỗ đinh hương đẹp kiểu Mỹ sau bạn nên lưu ý.

Nhà gỗ 5 gian kiểu Mỹ đẹp

Bạn muốn làm một căn biệt thự nhỏ xinh, phù hợp với gia đình hoặc bạn muốn thiết kế căn nhà gỗ 5 gian kiểu Mỹ rộng rãi phục vụ cho việc tụ họp gia đình mỗi dịp lễ tết. vậy thì những mẫu nhà sau bạn có thể tham khảo.

Giá Nhà Gỗ kiểu Mỹ

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ kiểu Mỹ  theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người. Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Tùy từng nhu cầu mà bạn sẽ chọn xây nhà 1 tầng hay nhà gỗ 2 tầng. Và chọn gỗ đinh hương hay gỗ xoan đào để làm nhà.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2: Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.
STT Loại nhà Giá dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *