Thi công thiết kế nhà gỗ 4 tầng đẹp tại Việt Nam

Nhà gỗ hiện nay được nhiều người yêu thích hơn là bởi vì đối với nhà gỗ ta có thể thiết kế theo kiểu dáng cổ hoặc theo kiểu dáng mà mình yêu thích. Ngoài ra, so với nhà xi măng hay những dạng nhà khác thì nhà gỗ còn có ưu điểm hơn đó là nhà gỗ khi ta ở sẽ có cảm giác thông thoáng hơn. Nhà gỗ 4 tầng hiện nay cũng là kiểu nhà gỗ đang được nhiều người đặc biệt yêu thích.

Nhà gỗ mun 4 tầng

Gỗ mun là loại gỗ thường có ở những nơi như Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Hòa Bình…Đây là loại gỗ có chiều cao dao động khoảng từ 10m đến 20m. Gỗ mun bao gồm nhiều loại gỗ khác nhau, có thể kể đến như: gỗ mun sừng, mun sọc và mun hoa. Và ngoài ra, mỗi một loại mun lại phân bố ở các vị trí khác nhau. Đặc điểm của gỗ mun có thể kể đến:

  • Gỗ mun có trọng lượng nặng, thớ của gỗ rất mịn, có màu đen tuyền hoặc màu đen sọc trắng, khi dùng lâu sẽ bong như sừng.
  • Công dụng của gỗ mun đa dạng: Thường được dùng để đóng bàn ghế, tạc tượng, điêu khắc tranh.
  • Khi gỗ mun bị dính nước thì nó sẽ mềm, điều này giúp bạn dễ xử lí, gia công hơn, và khi khô thì gỗ rất cứng, bền.

Với những ưu điểm như vậy, bạn có thể chọn loại gỗ này để làm nhà, nội thất, các thiết bị khi làm nhà gỗ bốn tầng.

Nhà gỗ sưa 4 tầng

Đặc điểm để có thể nhận biết được gỗ sưa là gỗ này có màu đỏ, màu vàng. Ngoài ra vân của gỗ sưa cũng rất đẹp và bắt mắt.

Gỗ sưa cũng có màu rất thơm, và thớ của gỗ sưa thì rất mịn, nhỏ. Vậy nên bạn có thể an tâm, lựa chọn loại gỗ này để  thiết kế cho mình căn nhà gỗ 4 tầng độc đáo nhất.

Nhà gỗ mít 4 tầng

Gỗ mít là loại gỗ thông dụng và rất gần gũi với con người chúng ta. Đây là loại gỗ không quá khó kiếm như các loại gỗ khác như gỗ lim hay gỗ sưa. Chính vì vậy mà giá thành của loại gỗ này cũng ở mức vừa phải, không quá đắt để bạn có thể lựa chọn làm nhà gỗ bốn tầng độc đáo.

Giá nhà gỗ 4 tầng

Như bạn đã thấy, gỗ mun, gỗ sưa hay gỗ mít, tất cả chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ 4 tầng theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người. Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ 5 gian độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ  bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2:  Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *