Thi công thiết kế nhà gỗ 5 tầng đẹp nhất Việt Nam

Xây nhà gỗ cấu trúc đẹp với các loại gỗ quý hiện nay nổi lên như một trào lưu của những người yêu thích kiểu dáng đặc biệt, tỉ mỉ chi tiết đẹp của các căn nhà gỗ.

Cũng có những người thích kiểu dáng của ngôi nhà gỗ có 3 gian, 2 gian hoặc cũng có nhiều người lại thích kiểu nhà gỗ 5 tầng. Tùy vào sở thích của từng người, và cũng tùy phong thủy cũng như địa điểm xây dựng mà sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Nếu bạn quan tâm hoặc có ý định xây dựng nhà gỗ năm tầng, nhà gỗ gụ 5 tầng, nhà gỗ hương 5 tầng, nhà gỗ lim 5 tầng thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình.

Nhà gỗ gụ 5 tầng

Nằm trong nhóm gỗ quý hiếm trên thị trường, gỗ gụ những năm gần đây rất được yêu thích, và được lựa chọn để làm nhà cũng như các công trình trong nhà ở. Gỗ gụ còn có một tên gọi khác đó là gỗ gụ lau.

Gỗ gụ có những ưu điểm

  • Màu sắc của gỗ gụ thường có màu vàng trắng, ngoài ra gỗ gụ còn có thớ thẳng, vân đẹp và mịn màng.
  • Gỗ gụ có rất nhiều những kích thước khác nhau, điều này tạo nên sự phong phú, đa dạng cũng như giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để thiết kế những chi tiết cần thiết.
  • Vì là một loại gỗ quý, nên gỗ gụ rất bền lâu cũng như ít bị cong khi bạn gia công các sản phẩm. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của gỗ này.
  •  Gỗ gụ có tuổi thọ cao và có tính ổn định vì vậy những sản phẩm nội thất làm bằng gỗ gụ có thể được sử dụng đến cả trăm năm. Bạn có thể dùng gỗ gụ này để làm nhà 5 tầng bằng gỗ độc đáo.

Nhà gỗ hương 5 tầng

Gỗ hương là loại gỗ có màu vàng đỏ và có hương thơm rất nhẹ nhàng. Gỗ hương có những đặc điểm để phân biệt:

  • Thớ của gỗ hương nhỏ, vân đẹp, vậy nên nếu bạn lựa chọn gỗ hương thì đây là một sản phẩm rất tốt và thẩm mỹ cho không gian của bạn.
  • Ngoài ra gỗ hương còn có những đặc điểm rất đặc biệt như vào mùa đông gỗ sẽ ấm và vào mùa hè gỗ sẽ mát. Như vậy sử dụng gỗ hương để làm nhà gỗ 5 tầng rất có lợi cho sức khỏe của người sử dụng.

Nhà gỗ lim 5 tầng

Gỗ lim từ lâu đã nổi tiếng là loại gỗ rất quý hiếm và có giá thành khá đắt trên thị trường các loại gỗ hiện nay.

Các ưu điểm có thể kể đến của gỗ lim:

  • Gỗ lim rất cứng, có độ bền lâu và cũng không bị cong. Vì vậy bạn có thể an tâm về chất lượng của loại gỗ này.
  • Ngoài ra, bên bề mặt ngoài của gỗ rất bóng, các vân của gỗ cũng rất đều điều này giúp bạn có thể yên tâm về độ thẩm mỹ của sản phẩm cho không gian của bạn.

Nếu bạn đang có ý định làm một căn nhà gỗ, bạn có thể dùng gỗ lim để làm nhà gỗ năm tầng.

Giá nhà gỗ 5 tầng

Như bạn đã thấy, gỗ lim, gỗ sưa hay gỗ mít, tất cả chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ năm tầng, nhà gỗ gụ 5 tầng, nhà gỗ hương 5 tầng, nhà gỗ lim 5 tầng  theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người. Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ 5 gian độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ 5 tầng bạn có thể tham khảo qua:

Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).

Bước 2:  Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.

Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.

Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *