Thi công, thiết kế nhà gỗ dổi 1 tầng 2 tầng độc đáo

Nghe tới tên gỗ dổi có thể còn nhiều người xa lạ về loại gỗ này. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết về loại gỗ dổi này. Gỗ dổi là một trong những loại gỗ quý hiếm ở Việt Nam hiện nay. Và gỗ dổi cũng rất thông dụng, nó có thể được dùng để làm nhà gỗ dổi 1 tầng, nhà gỗi dỗi 2 tầng hoặc cũng có thể dùng để làm các nội thất bằng gỗ rất đẹp trong ngôi nhà bạn.

Thiết kế nhà gỗ dổi 1 tầng

Nếu bạn là người không thích các kiểu nhà gỗ nhiều tầng, ngoài ra vì nhà bạn cũng ít người nên không muốn làm nhà tầng. Vậy thì bạn có thể lựa chọn nhà gỗ dổi một tầng để thi công. Gỗ dổi là loại gỗ có giá thành vừa phải, không quá đắt, chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn để làm ngôi nhà gỗ cổ của mình.

Ưu điểm của nhà gỗ dổi

Tại sao bạn nên chọn gỗ dổi để làm nhà? Bởi vì gỗ dổi mang nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy nên khi bạn chọn loại gỗ dổi này để làm nhà để ở hay làm ra để bán nhà gỗ dổi cho người yêu thích cũng đều phù hợp.

Một số những ưu điểm của gỗ dổi có thể kể đến như:

  • Gỗ dổi có một mùi thơm rất đặc biệt và nó cũng có khả năng chống mối mọt rất tốt cho nên nếu bạn dùng để làm nhà thì sẽ an tâm là
  • Gỗ dổi rất khó bị cong, hoặc bị vênh theo thời gian.
  • Ngoài ra gỗ dổi cũng chịu được nhiệt độ cao và vân gỗ rất đẹp nên bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của gỗ.

Thiết kế nhà gỗ dổi 2 tầng

Nhà gỗ 2 tầng cũng là một trong những kiểu nhà gỗ hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn là người yêu thích gỗ và có tình yêu với gỗ thì chọn gỗ dổi làm nhà gỗ dổi 2 tầng rất phù hợp.

Gỗ dổi có rất nhiều công dụng, bạn có thể dùng gỗ dổi vào rất nhiều ứng dụng như làm tủ bếp, làm bàn ăn, hoặc làm giường, kệ.

Gía nhà gỗ dổi

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ 1 tầng bằng gỗ dổi, giá nhà gỗ 2 tầng bằng gỗ dổi theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người. Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ dổi bạn có thể tham khảo qua:

Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).

Bước 2:  Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.

Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.

Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.

STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *