Thi công thiết kế nhà gỗ lim nam phi 1 gian 3 gian 5 gian

Có thể nói nhìn thấy những căn nhà gỗ lim đã được thi công thì bất cứ ai cũng có mong muốn được sở hữu một căn nhà gỗ lim. Bởi lẽ, gỗ lim vốn đã là một loại gỗ rất quý hiếm, cùng với đó là rất bền lâu với thời gian. Vậy nên một căn nhà gỗ lim nam phi, nhà gỗ lim nam phi 1 gian, nhà gỗ lim nam phi 3 gian , nhà gỗ lim nam phi 5 gian đã trở thành ước muốn của bất cứ ai yêu thích nhà gỗ chứ không riêng gì của các đại gia nữa.

Thi công nhà gỗ lim nam phi 1 gian

Nếu nhà bạn ít người, ngoài ra kinh phí bạn làm nhà xác định cũng không dư giả nhiều. Như vậy thì bạn có thể lựa chọn kiểu nhà gỗ lim nam phi 1 gian để làm.  Có rất nhiều những kiểu thiết kế nhà rất đẹp dành cho nhà gỗ 1 gian bạn có thể tham khảo qua và lựa chọn kiểu nhà phù hợp và kiểu nhà bạn yêu thích.

Thi công nhà gỗ lim nam phi 3 gian

Khi nghe đến nhà gỗ lim, bạn sẽ hình dung đây là loại nhà rất bền lâu với thời gian, cùng với đó, sử dụng gỗ lim để làm nhà, khi bạn ở thì sẽ tốt cho sức khỏe hơn đồng thời nó có thể trở thành một di vật quý báu cho con cháu đời sau. Một căn nhà gỗ lim nam phi 3 gian với thiết kế tinh tế bạn có thể nghĩ tới nếu có ý định làm nhà gỗ lim.

Thiết kế, thi công nhà gỗ lim nam phi 5 gian

Các căn nhà gỗ lim nổi tiếng như nhà gỗ lim ở Điện Biên hay ở Bắc Ninh đều là những căn nhà rất đắt đỏ với giá trị lên đến hơn 200 tỷ đồng. Qua đó bạn có thể thấy rằng nhà gỗ lim rất được các đại gia ưa chuộng và làm nhà gỗ lim là mong ước của rất nhiều người. Nếu bạn cũng có tình yêu với gỗ lim vậy thì bạn cũng có thể đặt để thiết kế và thi công ngôi nhà gỗ lim nam phi 5 gian để ở.

Giá nhà gỗ lim

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ lim nam phi, nhà gỗ  1 gian , nhà gỗ 3 gian , nhà gỗ 5 gian nam phi theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người. Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2:  Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *