Thi công thiết kế nhà gỗ lục giác đẹp nhất 2017

Qua bàn tay khéo léo, sự kiên trì và sáng tạo, những người thợ  thủ công mỹ sẽ thiết kế và làm ra căn nhà gỗ lục giác độc đáo, tinh tế, mang đậm bản sắc truyền thống. Nếu bạn cũng muốn làm cho gia đình mình một ngôi nhà gỗ mít hoặc nhà gỗ lim lục giác thì liên hệ Nhà gỗ Việt để được tư vấn thêm về giá và các bước thi công.

Nhà gỗ mít, nhà gỗ lim, nhà gỗ sưa là những nhà gỗ hiện nay được nhiều người lựa chọn, bạn cũng có thể tham khảo qua các loại nhà này để thiết kế ngôi nhà cho mình.

Nhà gỗ mít lục giác đẹp

Gần gũi với thiên nhiên, con người, giá thành lại rất phải chăng nên gỗ mít hiện nay được sử dụng rất nhiều để thiết kế những ngôi nhà độc đáo.

Có thể kể đến một số ưu điểm của nhà gỗ mít lục giác như:

 • Không giống với nhà gỗ lim và gỗ sưa, rất nhiều người lựa chọn loại gỗ mít để xây dựng ngôi nhà cổ của mình vì gỗ mít thân thuộc với cuộc sống hơn.
 • Gỗ mít thì rất gần gũi và quen thuộc với con người, với thiên nhiên.
 • Là loại gỗ có mùi thơm rất nhẹ nhàng, dễ chịu lại đẹp và rất bền lâu.

Nhà gỗ lim lục giác

Lim là tên của một loại gỗ có giá thành khá đắt đỏ trên thị trường. Bởi loại gỗ lim này đôi khi trong nước cung cấp không đủ và phải nhập khẩu từ nước ngoài về.

Bạn cũng có thể chọn gỗ lim để thi công nhà gỗ lim lục giác. Những ưu điểm nên biết của gỗ lim:

 • Gỗ lim là loại gỗ rất tốt, nó không chỉ được dùng trong xây dựng làm các loại như cột, kèo, xà…mà nó còn được dùng để làm các đồ gia dụng trong nhà như cánh cửa, gường…
 • Gỗ lim rất cứng, khả năng chịu lực rất tốt nên khi dùng loại gỗ lim này để thiết kế thì sẽ mang lại cho bạn ngôi nhà gỗ lim lục giác đẹp và bền chắc nhất.

Nhà gỗ sưa lục giác

Khác với gỗ lim, gỗ sưa nguồn gỗ ở nước ta khá nhiều, vậy nên giá thành loại gỗ này khá ổn và bạn có thể cân nhắc lựa chọn để thiết kế căn nhà gỗ sưa lục giác.

 • Gỗ sưa là một loại gỗ vô cùng quý hiếm.
 • Với bàn tay vẽ lên những hoa văn, chi tiết tinh xảo của các nghệ nhân cộng với loại gỗ sưa quý hiếm sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà nhiều người mơ ước.
 • Là loại gỗ này có mùi thơm rất lâu, rất quý tộc.
 • Gỗ sưa được dùng rất thông dụng, có thể dùng làm giường, tủ, cánh cửa trong nhà.

Giá nhà gỗ lục giác

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ mít, nhà gỗ lim lục giác theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người. Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Nhà gỗ mít, nhà gỗ lim, nhà gỗ sưa là những nhà gỗ hiện nay được nhiều người lựa chọn, bạn cũng có thể tham khảo qua các loại nhà này để thiết kế ngôi nhà gỗ 1 tầng hoặc nhà gỗ 2 tầng cho mình.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

 • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
 • Bước 2: Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
 • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
 • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
 • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.
STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *