Thi công, thiết kế nhà gỗ pơ mu độc đáo 2017

Có rất nhiều loại gỗ khác nhau trên thị trường bạn có thể lựa chọn để làm nhà cho mình. Có thể kể đến những loại gỗ như: Gỗ lim, gỗ sến, gỗ xoan đào, gỗ pallet… Ngoài ra bạn cũng có thể thiết kế ngôi nhà gỗ pơ mu độc đáo cho riêng mình.

Đặc điểm của gỗ pơ mu

Gỗ pơ mu có thể với một số người nó là loại gỗ với tên khá lạ. Nhưng với một số người khác, loại gỗ này cũng không còn xa lạ bởi nó được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.

  • Gỗ Pơ mu là cây thân gỗ lớn chiều cao trung bình từ 25–30 m.
  • Cây gỗ có vỏ màu ánh nâu hoặc nâu xám, rất dễ bị tróc khi cây còn non. Đối với cây già hơn, trên vỏ có các vết nứt theo chiều dọc, nếu ngửi cảm thấy có mùi thơm.
  • Loài cây này không chịu được bóng râm, và cần có khí hậu mát mẻ, nhiều mưa.
  • Nó mọc trên các loại đất ẩm trong các khu vực miền núi. Tại Việt Nam, nó mọc trên các địa hình đất đá vôi hay đất nguồn gốc granit từ độ cao 900 m trở lên.
  • Địa bàn hay thấy loài cây này là ở núi rừng phía Bắc hoặc Tây Nguyên có nhiều ở Đắk Lắk hoặc Đắk Nông.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, bạn có thể dùng loại gỗ này để làm nhà gỗ pơ mu đẹp cho không gian của gia đình mình.

Gỗ pơ mu có tốt không

Bất cứ loại gỗ nào cũng đều có phần tốt và phần còn hạn chế. Với gỗ pơ mu cũng vậy. Loại gỗ này mang khá nhiều ưu điểm và phù hợp để bạn dùng làm nội thất trong nhà, hay các ứng dụng tủ bàn ghế, tủ trà, gường…

Ngoài công dụng là làm nhà gỗ pơ mu, loại cây này còn được dùng để tạc tượng, điêu khắc tranh…

Nhà gỗ pơ mu độc đáo

Sử dụng gỗ pơ mu bạn sẽ xây dựng cho mình một ngôi nhà rất đẹp mắt và rất độc đáo. Nhà gỗ pơ mu hiện nay nổi lên như một xu hướng và là kiểu nhà mà không chỉ những đại gia mới mong muốn mà cả những người yêu thích gỗ, yêu thích kiểu nhà gỗ đều rất thích.

Gía nhà gỗ pơ mu

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ pơ mu theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người.

Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ 1 tầng, nhà gỗ 2 tầng, nhà gỗ 3 tầng bằng gỗ pơ mu độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2: Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.

 

STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *