Thi công, thiết kế nhà gỗ thông, nhà gỗ thông pallet đẹp nhất giá rẻ

Khác với các loại gỗ khác, gỗ thông là loại gỗ chỉ mọc ở Đà Lạt. Ngoài ra, cũng một phần lớn gỗ thông được sử dụng để làm nhà là nhập khẩu từ các nước khác về như Canada, Chile…Và hiện nay, kiểu nhà gỗ thông, nhà gỗ thông pallet đã không còn quá xa lạ, nó được nhiều người ưa thích và lựa chọn để xây dựng.

Nhà gỗ thông đẹp nhất

Gỗ thông được yêu thích và được lựa chọn để làm nhà là bởi vì nhà gỗ thông đẹp và cổ, riêng gỗ thông cũng có rất nhiều ưu điểm khiến người sử dụng lựa chọn:

  • Tâm gỗ thông màu nâu đỏ nhạt, dát gỗ màu trắng hơi ngả vàng nâu, gỗ Thông thường có nhiều mắt lớn, mắt nhỏ, dễ hút ẩm, khi khô mắt này có thể bị rơi ra ngoài. Vân gỗ Thông khá rõ và không nhiều, có ống tiết, trong thân cây Thông có nhựa Thông.
  • Sau khi khai thác nhựa thông vẫn tồn tại trong gỗ, nhựa thông giúp chống sự xâm hại của mối, mọt và côn trùng phá hoại. Bên ngoài gỗ thông có khá bền do được lớp nhựa gỗ bảo vệ.
  • Gỗ Thông thường nhẹ hơn các loại gỗ nguyên liệu khác nên đồ dùng làm từ Thông nguyên liệu dễ dàng di chuyển tạo nên sự tiện lợi trong việc trang trí và sắp xếp nội thất.

Nhà gỗ thông pallet

Gỗ thông pallet hiện nay cũng là loại gỗ thông đã rất quen thuộc. Loại gỗ này thường được sử dụng để làm nhà gỗ thông pallet, để thiết kế nội thất trong nhà cũng như để làm các vật dụng đẹp bằng gỗ. Đặc biệt loại gỗ thông pallet này rất đẹp mắt và thẩm mỹ. Bạn có thể dùng gỗ này để ứng dụng và làm được rất nhiều vật cần thiết trong gia đình.

Mẫu nhà gỗ thông độc đáo

Gỗ thông là loại gỗ tốt, nên các loại nhà làm từ gỗ thông cũng rất đẹp. Tuy nhiên, để có ngôi nhà đẹp đến từng chi tiết thì còn một phần cần người nghệ nhân chạm khắc các chi tiết đẹp và độc đáo.

Có rất nhiều mẫu nhà để bạn có thể chọn và thiết kế cho mình một ngôi nhà gỗ thông, hoặc bạn cũng có thể nhờ đến thiết kế, để có được ngôi nhà theo mong muốn của bản thân.

Gía nhà gỗ thông

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ thông, nhà gỗ thông pallet theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người.

Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ 3 gian pallet độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).

Bước 2:  Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.

Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.

Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.

STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *