Thi công thiết kế nhà gỗ xoan 3 gian 5 gian nhanh nhất Việt Nam

Ngoài các loại gỗ thường được làm nhà như nhà gỗ lim, nhà gỗ mít thì xoan cũng là một loại gỗ rất tốt bạn có thể dùng làm nhà gỗ xoan 3 gian  và 5 gian với những mẫu thiết kế đẹp mắt và tinh tế.

Gỗ xoan mang rất nhiều công dụng, bạn có thể dùng gỗ xoan để làm cột, xà hay kèo, ngoài ra còn có thể dùng gỗ xoan để thiết kế các loại nội thất cao cấp trong nhà ở.

Nhà gỗ xoan 3 gian

Sự lựa chọn phổ biến của người xưa chính là nhà gỗ xoan đào 3 gian. Sở dĩ như vậy vì ngôi nhà này là kiểu thiết kế rất truyền thống, có 3 gian thường một gian để thờ cúng, một gian tiếp khách, và gian còn lại sẽ thiết kế bộ sập.

Nếu bạn không thích một ngôi nhà quá nhiều gian, thì lựa chọn làm nhà gỗ xoan 3 gian là một trong những gợi ý bạn có thể lưu ý thêm.

Nhà gỗ xoan 5 gian

Với nhà gỗ xoan đào 5 gian  khi tiến hành làm nhà, thì loại gỗ xoan được dùng là gỗ nguyên khối. Gỗ xoan được cho là loại gỗ tốt cho sức khỏe và rất bền lâu, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về sức khỏe khi lựa chọn loại gỗ xoan để thi công thiết kế ngôi nhà của mình.

Nhà gỗ xoan

Những ưu điểm của gỗ xoan có thể kể đến như:

  • Khi nhìn vào bạn sẽ thấy được gỗ xoan có màu sắc rất tươi, gần như màu trắng và điều này tạo cho không gian của bạn sự sạch sẽ, sang trọng.
  • Nếu bạn để ý sẽ thấy vân của gỗ thẳng, lớn và rất đều nhìn rất đẹp mắt, thẩm mỹ.
  • Ngoài ra, giá của gỗ xoan cũng không quá cao, là loại gỗ tốt nhưng giá thành chỉ ở tầm trung, nên bạn hoàn toàn có thể dùng để xây dựng nhà cho mình mà không tốn quá nhiều chi phí.

Gỗ xoan mang nhiều ưu điểm như vậy, nên ngày nay nhà gỗ xoan được nhiều người lựa chọn và xây dựng.

Khung nhà, trần nhà gỗ xoan

Gỗ xoan là loại gỗ rất cứng, nên nó được dùng để làm khung nhà, trần nhà rất phổ biến. Vì loại gỗ này có mùi hương nhẹ nhàng cũng như rất ít khi bị mối mọt.

Nếu bạn cũng đang có ý định làm nhà gỗ xoan 3 gian 5 gian thì gỗ xoan là loại gỗ có lẽ bạn không nên bỏ qua khi tham khảo.

Ngoài gỗ xoan cũng còn nhiều loại gỗ khác nhưng gỗ xoan có giá thành phải chăng cũng như có độ bền lâu nên bạn có thể xem xét và đưa ra lựa chọn tốt nhất để làm căn nhà của mình.

Gía nhà gỗ xoan

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ xoan 3 gian 5 gian theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người.

Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian bằng gỗ xoan độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2:  Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.

 

STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *