Thiết kế, thi công nhà gỗ dừa sang trọng 2017

Đã có rất nhiều những sản phẩm quen thuộc được làm bằng dừa bạn có thể đã nghe đến như gáo dừa, đũa dừa…Tuy nhiên một căn nhà gỗ dừa có lẽ là ít được nghe tới. Bởi lẽ gỗ dừa là loại có thể làm nhà được, nhưng bạn phải có tiền, có kinh phí để có thể làm được một căn nhà bằng gỗ dừa độc đáo.

Nhà gỗ dừa độc đáo

Nghe tới cái tên nhà gỗ dừa thôi thì bạn đã có thể thấy nó vô cùng mới lạ và độc đáo rồi. Tại sao độc đáo, bởi nhà gỗ dừa ít ai có thể làm được.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Việc tìm nguyên liệu gỗ dừa phục vụ cho công việc xây dựng không hề dễ dàng. Nếu như các loại gỗ lim, gỗ xoan có thân cây rất lớn và có thể mua được về để làm nhà với số lượng lớn thì gỗ dừa lại khác. Gỗ dừa khó tìm kiếm hơn, và khó có thể tập hợp lại để mua đủ số lượng làm căn nhà gỗ  3 gian hoặc 5 gian. Chính điểm đó của nhà gỗ dừa làm cho ngôi nhà này trở nên đặc biệt hơn.

Nhà gỗ dừa 1 gian

Nếu bạn là người thích các sản phẩm làm từ dừa và cũng rất mong muốn được sở hữu ngôi nhà gỗ dừa 1 gian được làm từ gỗ dừa thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều này. Về quy trình làm gỗ như thế nào, làm sao để bắt đầu thì bạn hay liên hệ với Nhà gỗ Việt để được tư vấn tận tình cũng như lựa chọn nguyên liệu tốt để làm.

Đã có những ngôi nhà gỗ dừa 3 gian được làm bằng dừa rất độc đáo được làm từ 100 cây dừa có độ tuổi rất cao, khoảng 50 đến 70 năm. Nếu bạn có hứng thú với nhà gỗ dừa 1 gian, bạn cũng có thể nghĩ đến làm một căn nhà gỗ dừa để ở.

Gía nhà gỗ dừa

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ dừa theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người.

Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ 1 gian, nhà gỗ 2 gian, nhà gỗ 5 gian bằng gỗ dừa độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2: Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.

 

STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *