Thiết kế thi công nhà gỗ lắp ghép bền đẹp

Vật liệu gỗ ngày nay rất được ưa chuộng và được sử dụng nhiều để làm nhà, để phục vụ các công trình xây dựng. Bởi gỗ mang rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Dùng gỗ có thể lắp ghép nhanh, đồng thời giá cả cũng rất phải chăng nên bạn có thể lựa chọn để xây dựng nhà gỗ lắp ghép.

Nhà gỗ lim tầng lắp ghép đẹp

Nhà gỗ lim lắp ghép mang đến giải pháp xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ đáp ứng tốt cho nhu cầu nhà ở với  công năng tháo ráp nhanh dễ vận chuyển là một trong những yếu tố vượt trội khi bạn lựa chọn nhà gỗ lắp ghép.

Nhà gỗ lắp ghép 1 tầng

Nếu nhà bạn ít người, và bạn cũng rất thích mẫu nhà 1 tầng, vậy thì bạn cũng có thể lựa chọn kiểu nhà gỗ 1 tầng để thiết kế. Cấu trúc trong ngôi nhà, cũng như thiết kế của ngôi nhà thế nào bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, thiết kế theo mẫu nhà mình mong muốn. Nhà gỗ lắp ghép 1 tầng sẽ là không gian sống hoàn hảo cho bạn.

Nhà gỗ lắp ghép 2 tầng

Nếu nhà bạn nhiều người hơn, bạn lại thích ngôi nhà mình được thiết kế nhỏ nhắn, vậy thì nhà gỗ lắp ghép 2 tầng là dành cho bạn.

Đến với Nhà gỗ Việt bạn sẽ được tư vấn tận tình về quy trình tiếp nhận và xây dựng cũng như được hưởng giá ưu đãi tốt nhất.

Gía nhà gỗ lắp ghép

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau. Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ ghép 2 tầng theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người. Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Có nhiều kiểu nhà gỗ, bạn có thể chọn cách thi công nhà gỗ 1 tầng, nhà gỗ 2 tầng lắp ghép đẹp, tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng ngôi nhà của bạn.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2: Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.
STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *