Thiết kế thi công nhà gỗ mít 3 gian 5 gian đẹp nhất năm 2017

Gỗ mít là loại gỗ được lấy từ cây mít. Có thể sẽ nhiều người hơi bất ngờ về loại gỗ của cây ăn quả này. Hiện nay gỗ mít được dùng rất phổ biến, có thể kể đến đó chính là làm nhà gỗ mít 3 gian 5 gian.

Gỗ mít được lựa chọn để làm nhà là bởi vì loại gỗ này hiện nay ở ngoài thị trường giá thành không quá cao, ngoài ra nó cũng rất gần gũi với con người nên gỗ mít được sử dụng phổ biến.

Nhà gỗ mít 3 gian

Bạn là người yêu thích các kiểu nhà cổ điển, hoặc các kiểu nhà gỗ với các loại hoa văn độc đáo. Vậy thì nhà gỗ mít 3 gian là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Căn nhà gỗ mít 3 gian được thiết kế với chất liệu là gỗ mít nguyên khối. Với 3 gian nhà, có gian dùng để thờ cúng tổ tiên, gian tiếp khách và có thể gian còn lại sẽ kê bộ sập.

Nhà gỗ mít 5 gian

Gỗ mít sở dĩ được ưa chuộng dùng để làm nhà là bởi vì loại gỗ này không quá hiếm và cũng không quá đắt đỏ như những loại gỗ khác trên thị trường gỗ hiện nay.

Với ngôi nhà gỗ mít 5 gian  với loại gỗ có nhiều ưu điểm cộng với đó là bàn tay điêu khắc các chi tiết rất tinh xảo của các nghệ nhân sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp mà bạn luôn mong ước.

Nhà gỗ mít đá ong

Những ưu điểm bạn không thể bỏ qua của nhà gỗ mít đó là:

  • Không giống với nhà gỗ lim và gỗ sưa, rất nhiều người lựa chọn loại gỗ mít để xây dựng ngôi nhà cổ của mình vì gỗ mít thân thuộc với cuộc sống hơn.
  • Gỗ mít thì rất gần gũi và quen thuộc với con người, với thiên nhiên.
  • Là loại gỗ có mùi thơm rất nhẹ nhàng, dễ chịu lại đẹp và rất bền lâu.

Nhà gỗ mít đá ong là loại nhà gỗ mít kết hợp với đá ong. Loại nhà gỗ mít đá ong thường được lựa chọn và xây dựng nhiều hơn ở vùng Bắc bộ của nước ta.

Giá nhà gỗ mít

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau.

Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian bằng gỗ mít theo từng loại  và theo phong thủy của mỗi người.

Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2:  Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.
STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *