Thiết kế và thi công nhà gỗ lim 3 , 5 gian đẹp tại Việt Nam

Nhà gỗ lim là nhà gỗ được nhiều người yêu thích hiện nay. Sở dĩ người ta dùng nhiều nhà gỗ lim để làm nhà là bởi nhà gỗ lim có nhiều đặc tính ưu việt. Gỗ lim làm nhà ở giúp nhà thoáng mát, nên gỗ lim hiện nay được dùng rất phổ biến. Nhà gỗ lim là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn.

Nhà gỗ lim đẹp

Một căn nhà gỗ đẹp trước hết là căn nhà mà gia chủ rất yêu thích. Sau đó là căn nhà gỗ lim này phải phù hợp với phong thủy của người ở.

Để tạo nên căn nhà gỗ lim đẹp phù hợp vào nhiều yếu tố khác nhau: Như ngôi nhà đó phải được làm trên một địa thế đẹp, vững chãi. Ngoài ra, các chi tiết trong ngôi nhà gỗ lim này để nhìn được tinh xảo và nghệ thuật thì cũng phải được thiết kế bởi bàn tay của những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm.

Nhà gỗ lim 3 gian

Nếu bạn đang có ý định muốn làm một ngôi nhà gỗ lim rộng rãi, thì ngôi nhà gỗ lim 3 gian chính là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn. Nhà gỗ lim có đặc điểm là gỗ rất bền lâu, và khi thi công bạn cũng sẽ không lo lắng gỗ sẽ bị cong hoặc hư hỏng. Đây là loại gỗ rất cứng và phù hợp dành cho bạn làm các hạng mục khác nhau trong nhà.

Nhà gỗ lim 5 gian

Chỉ cần gõ từ khóa “nhà gỗ lim” lên công cụ tìm kiếm là bạn sẽ thấy ra ngay được hiện lên là thông tin các căn nhà gỗ lim 5 gian lên đến hàng trăm tỉ đồng. Điều đó đủ cho chúng ta thấy được rất nhiều người thích gỗ lim và chọn gỗ lim để làm nhà.

Gỗ lim hiện tại là loại gỗ rất quý hiếm, ngoài ra nó cũng có rất nhiều ưu điểm nên giá thành của loại gỗ này hơi trội hơn so với các loại gỗ khác.

Ưu điểm bạn nên biết của gỗ lim:

  • Gỗ lim là loại gỗ rất tốt, nó không chỉ được dùng trong xây dựng làm các loại như cột, kèo, xà…mà nó còn được dùng để làm các đồ gia dụng trong nhà như cánh cửa, gường…
  • Gỗ lim rất cứng, khả năng chịu lực rất tốt nên khi dùng loại gỗ lim này để thiết kế thì sẽ mang lại cho bạn ngôi nhà gỗ lim 5 gian đẹp và bền chắc nhất.

Gía nhà gỗ lim

Như bạn đã thấy, mỗi loại gỗ chúng đều có những đặc tính, màu sắc khác nhau và mỗi một loại gỗ cũng phù hợp với sở thích của từng người khác nhau.

Cùng với đó, theo phong thủy của gia chủ mà sẽ có loại gỗ phù hợp, nên giá nhà gỗ lim theo từng loại gỗ và theo phong thủy của mỗi người.

Nên nếu bạn mong muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian bằng gỗ lim độc đáo thì bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kĩ về giá cả của ngôi nhà.

Hiện nhà xưởng Nhà gỗ Việt của chúng tôi có quy mô là 1500m2. Hiện tại Nhà gỗ Việt có 2 xưởng, một xưởng tại TP.HCM và một xưởng tại Nam Định.

Các bước để thi công nhà gỗ bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Xưởng sẽ nhận yêu cầu của bạn, tư vấn mẫu mã và nội dung liên quan ( về nội thất, kiểu dáng… của ngôi nhà).
  • Bước 2:  Lên phác thảo tỉ mỉ cho nhà gỗ.
  • Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể.
  • Bước 4: Nhận đặt cọc và bắt tay vào thi công lắp đặt và hoàn thiện.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu thanh toán.

 

STT Loại nhà Gía dự kiến
1 nhà gỗ mít Liên hệ
2 nhà gỗ xoan Liên hệ
3 nhà gỗ lim Liên hệ
4 nhà gỗ lim 1 gian Liên hệ
5 nhà gỗ lim 3 gian Liên hệ
6 nhà gỗ lim 5 gian Liên hệ
7 nhà gỗ 2 tầng Liên hệ
8 nhà gỗ 5 tầng Liên hệ
9 nhà gỗ lim nam phi Liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *